แฮ่~~~~*
.
ดองบล็อคอย่างยาวนาน ตอนแรกว่าจะไม่อัพละล่ะ แบบว่าแอบนอยนิดๆตรงเว็บที่ฝากรูปล่มซะงั้น แล้วเอิ่ม..ขี้เกียจอัพใหม่มากค่ะ กร้ากก (ตอนนี้ก็ปล่อยมันไปเถอะ orz /เลว)
.
ขอเตือนไว้ก่อนละกันสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู เนื้อหาเอนทรีนี้มีสปอยนะ แล้วก็จขบ.เป็นสาววายนะจ้ะ =w=
.
.
.
.
เห็นช่วงนี้ The Avengers ฮิตติดกระแส ซึ่งตอนแรกไม่รู้ว่ากระแสคนไทยมันจะเยอะขนาดนี้ (ทั้งคนที่เป็นฟุโจชิละไม่ใช่) เยอะจนน่าตกใจมากๆค่ะ แต่ก็แอบดีใจนะ แบบว่ารอมานานมาก หวังอยากให้คนไทยไปฮิตฝั่งตะวันตกบ้างไรบ้าง ; A ;
.
.
ทางนี้ดูมา 3 รอบละค่ะ คาดว่าจะได้มีรอบ 4 พรุ่งนี้แหงๆ โดนเพื่อนมันลากไป ฮ่าๆ (ดูซิจะได้ทำลายสถิติเก่าไหม เคยดู Avatar 4รอบเหมือนกัน 555+)
.
.
.
ขอแอบเขียนวิจารณ์นิดนึง
.
.
ตอนแรกที่ได้ยินข่าวว่าจะทำ The Avengers แอบเหวงเหมือนกัน กลัวมากว่าจะทำไม่รอด เพราะตัวละครแต่ละตัว+นักแสดงก็ใช่ย่อยทั้งนั้น กลัวเรื่องจะทำออกมาไม่ดี บทแย่งกันเด่น แต่พอไปดู เฮ้ยย มันจ่ายบทดีเหว่ย //นับถือชาบูๆ
.
.
ที่ชอบที่สุดคงเป็นเป็นมุขในเรื่องนี้ 5555+ เห็นบางคนก็ไม่ค่อยชอบนะ อารมณ์แบบหนังซุปเปอร์ฮีโร่นะเว้ยไม่ใช่หนังตลก แต่ส่วนตัวเราชอบนะ มันทำให้ตัวละครบางตัวดูมีเสน่ห์ดี แต่บางมุขเข้าใจว่าถ้าใครไม่ได้ดูเรื่องอื่นๆมาก่อนอาจจะไม่เก็ตมุข
.
.
แอบชอบเรื่องมุมกล้องด้วยอะ อย่างไม่รู้ทำไม ช้อบชอบตอนที่ฮัคอยู่ตรงเครื่องบิน แล้วเครื่องบินระเบิดฮัคกระเด็นออกมา 5555+ กับช่วง Long take ตรงที่ฉายให้เห็นอเวนเจอร์ช่วยกันสู้ทุกคน ชอบมากกก (ถึงนึกเรื่องรักแห่งสยามเลย ฮ่าๆ)
.
.
พอพูดถึง Long Take แล้วนึกถึงเรื่อง Shame แหะ ชอบมากที่เค้าปล่อยกล้องแล้วให้นักแสดงเล่นยาวไปเลย มันให้อารมณ์ถึงตัวละครดีอะ (ไว้ค่อยพูดเอนทรีอื่นละกันนะ เด๋วยาว 555+)
.
.
ถ้าพูดถึงเรื่องบท แอบรู้สึกว่าคาเรคเตอร์แต่ละตัวยังไม่ค่อยมีพัฒนาการเท่าไหร่ แต่อย่างว่าตัวละครมากมายขนาดนี้ กระจายบทได้ขนาดนี้ก็เวิร์คสุดๆแล้ว =w= ก็คงต้องรอดูภาคต่อในแต่ละตัวละครไปเน้อะ
.
.
จริงๆในเรื่องนี้เราชอบฮอคอายกับแบล็ควิโด้ล่ะ 5555+ (นานๆทีชั้นจะชิพคู่นอมอลนะเฟ้ยย) กับโมเม้นโทนี่เป๊ปเปอร์นิดหน่อย แบบว่ามันน่ารักดีอะ นานๆทีจะเห็นหนุ่มเพล์บอยหมดท่าบ้าง ฮ่าๆๆ แล้วก็......แฟนคลับกัปตันจะฆ่าชั้นไหมเนี่ย....คือเราแอบชอบบทคริสในเรื่องอื่นมากกว่าอะ โฮววๆ อย่างใน The Losers หรือ Fantastic4 เรารู้สึกว่าเค้าเล่นบทกวนๆขึ้นมากกว่า (//โดนแฟนกัปตันถีบ จ้ากกก)
.
.
.
โหมดอวย Fangirling บ้าง 555+
.
.
คือจะบอกว่าก่อนไปดู The Avengers นี่ตัดสินใจไม่ถูกจริงๆว่าชอบใคร คนนู้นก็ชอบคนนี้ก็ชอบ มีแต่ดาราที่ปลื้มๆ+คอยตามงานอยู่ แต่พอครั้งแรกที่ดูหลังออกจากโรงปั๊บ เหยชชชชช ชั้นชอบโลกิฟระะะะะะ orz" แบบว่าตอนใน Thor เรายังไม่ค่อยเท่าไหร่ (บทมันหลวมไปหน่อยด้วยล่ะ รู้แต่ว่าตอนดูจบแล้วรู้สึกว่า....แม่มมันไม่ยุติธรรมว่ะ สงสารโลกิ เรายิ่งเป็นคนชอบอะไรดราม่าๆครอบครัวอยู่ ฮ่าๆ)
.
.
แต่ในอเวนเจอร์สนี่น่ารักไม่ไหวแล้ว โฮกกกก แพ้รอยยิ้ม //ตาย คือใน Thor เจ้าตัวจะทำหน้าอมทุกข์ๆอยู่ตลอดเวลา (แต่ชั้นเห็นเบื้องหลังแล้วล่ะ ชอบช็อตตอนทำหน้าเศร้าตอนที่มีคนมอบหมายจะให้เป็นคิงชะมัดเลย //smแน่ๆกรู)
.
.
แล้วยิ่งได้ดูสัมภาษณ์ทอม (คนเล่นโลกิ) ยิ่งหลง ฮว้ากกกกกก เป็นคนหลงผู้ชายขี้เล่นมาแต่ไหนแต่ไร ตั้งแต่พี่ดีน เจมส์ แล้วมาเจอนี่อีก orz" คือผู้ชายอะไรฟระเฟรนลี่ขนาดนี้ แล้วไหนจะโคตรจะเทคแคร์แฟนคลับอะ
.
.
แอบมีไรจะสารภาพ คิดแล้วก็ฮาตัวเองไม่หาย คือก่อนหน้านี้พีคเอริคชาร์ลสมากกก (x-men first class) แล้วในทัมเบลอเราจะมีฝรั่งอยุ่คนนึงเค้าจะชอบพี่ฟาสกับทอม ซึ่งเราเห็นรูปทอมบ่อยมากกกกก (แต่ชั้นไม่เคยแลเขาเลย ฮาาาาาา รู้แต่ว่าคนชอบเยอะโคตรๆ) แล้วตอนนี้เหมือนต้องกลับไปง้อ orz" อารมณ์ยังไงอย่างงั้นเลย ขอโทษพี่ทอมมมม (รมณ์เดียวกับเจมส์เลยแหะ เมื่อก่อนเราชอบทัมนัสมาก แต่ไม่ได้สนใจว่าใครเล่น จนกระทั่งมารู้ทีหลังว่าเจมส์เล่น ตรึ่ง!)
.
.
คนอื่นเค้าสกรีมกันไปเยอะละ เอาเป็นว่าจขบ.อวยธอร์กิมากๆจ้า 555555+
.
.
ร่ายยาว 555+ เอาน่ะ นานๆทีเราอัพบล็อคที =[]=! ไปดูรูปกันมั่งเน้อะ
.
.
คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพใหญ่น่อ
.
.
.
.
รูปนี้เป็นรูปแรกเลยที่ลองวาดโลกิดู (เสื้อแม่มวาดยากสวดๆ ใครสังเกตจะเห็นว่าจขบ.วาดเสื้อมั่ว 555+)
.
.
.
.
รูปนี้เพิ่งวาดล่าสุด ลองลงสีสไตล์นี้ดู แรกๆก็เพลินดีนะสนุกดี....ลงไปถึงเสื้อชักเริ่มเครียด เสื้อมัน......orz"
.
.
.

.
อันนี้จขบ.แอบวาดสนองนี๊ดตัวเองนิสนึงงง กร้ากกกกก
.
.
.
อยากวาดอีกแต่คิดออกแต่รูปสนองนี๊ดตัวเอง 5555555+
.
จะพยายามอัพบล็อคให้บ่อยขึ้นๆนะ (แต่เราถ้าไม่อัพเกี่ยวกับหนังก็ไม่รู้จะอัพอะไรอะ โด่วววว orz)
.
.
.
ก่อนไป....จริงๆแล้วโลกิอาจจะแพ้เพราะเรื่องนี้ 5555+
.
.
.
Credit: http://yourparodies.deviantart.com นะจ้ะ
.
.
ปล.อยู่ดีๆอยากวาดแคส spn ทุกตัวเลย ฮ่าๆๆ แต่เรายังไม่ขยันขนาดน้าน =w= แต่รักเสมอนะสองพี่น้อง XD
ปล.2 ชั้นดองรูปเอริคชารล์สมาอาทิตย์นึงเต็มๆแล้วอะตั้งแต่ดูอเวนเจอร์ ขอโต้ดดด ; A ;

Comment

Comment:

Tweet

@nistkung ตอนในThor เรายังไม่ถึงกับชอบค่ะ แต่ดูไปก็แอบสงสารโลกิไป แบบว่ามันไม่ยุติธรรมเลยอะ โดยเฉพาะตอนจบ ตอนแรกดูแล้วแบบเฮ้ยยยอย่าเพิ่งตายดิ๊ จะตายอย่างงี้ไม่ได้นะ ; A ; ยังดีที่เห็นท้ายเครดิตว่ายังอยู่ 555+ (ธอร์ในThorเก่งเว่อไป๊)
แต่พอหลังดูอเวนเจอร์สเพิ่งไปตามหาเบื้องหลังมาดูค่ะ ยิ่งดูยิ่งเข้าข้างโลกิ สงสารอะ ; A ; พอเข้าข้างโลกิดันพาลมองคนอื่นไม่ดีซะงั้น /เจริญจริงตัวชั้น

#7 By ЯAZ on 2012-05-18 13:50

ความจริงเราชอบโลกิตั้งแต่ธอร์แล้วน้า
(แบบดราม่า ปนๆซึน อุกรี๊ดด)
แอบเสียวจริงค่ะ กลัวหนังเละ 5555 แต่ดีมากๆเลยนะ
เข้าโรงไปไม่รู้จะเชียร์ฝ่ายไหนดี 555
แฟนอาร์ตงามมากๆเลยค่า

#6 By _NisTKunG_ on 2012-05-18 11:31

ก่อนดูเราก็คิดเหมือนเอ็มหลายอย่างเลย ๕๕
ชอบการปาดแบบนี้นะ เราทำไม่ได้ ;_____;
มุขสุดท้ายฮามาก ๕๕๕๕๕
(ฮึ่ยยยยย ป๊อปเกินไปล๊าววววววว)

#5 By ♦♦Soleil7775♦♦[Nanaya] on 2012-05-18 01:53

ถ้าโลกิจะแพ้ตามมุกนั้นก็ไม่แปลกหรอกค่ะ แถมเป็นไปได้มากๆด้วย 
fangirl โลกิเยอะมากกกกกก(เราด้วย แฮะๆ) เพราะพี่ทอมน่าร้ากกกกก

#4 By MiTT on 2012-05-17 22:30

รอยยิ้มของทอม ฮิดเดิลสตันกินใจจริงๆค่ะ ตอนแรกไม่คิดว่าจะชอบธอร์กิ แต่ก็ดันตกหลุมรักซะได้ The Avengers เลยกลายเป็นเหมือนกับ Thor 1.2 สำหรับเราไปเลย (ฮา) ขอโทษที่คิดแบบนั้นค่ะ แต่ฮีโร่ตัวอื่นก็รักน้า >w< (แค่ซีนกินใจของธอร์กินมันเยอะเหลือเกิน)
รูปสุดท้ายนี่ฮาค่ะ คือ... แหม! ถ้าเป็นอิฉันล่ะก็จะคุกเข่าแทบเท้าบูชาทุกวันทุกคืนเลยค่ะ!!

#3 By Ravenmr on 2012-05-17 20:29

@darknightx ส่วนตัวคิดว่าคงเพราะบทการแสดง+กับนิสัยตัวนักแสดงเองด้วยมั้งคะคนเลยชอบเยอะ XD

#2 By ЯAZ on 2012-05-17 17:55

Loki  ดังกว่า ตัวฝ่ายพระเอกอีกแหะ  หุหุ big smile

#1 By Art By Ice on 2012-05-17 17:49